6 màu túi xách “must-have” dễ phối đồ nhất kiểu nào cũng đẹp và phong cách
Đầu tư cho túi xách thì nên chọn những gam màu nào vừa dễ mix đồ, vừa không bao giờ lỗi thời? Đây chính là câu trả lời dành cho bạn!

Túi xách màu xám

xam-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Màu xám luôn là một trong những gam màu có thể tôn lên sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng ở những chiếc túi xách một cách hoàn hảo nhất. Gam màu xám này còn giúp các nàng dễ dàng mix đồ hơn, diện đến mọi trường hợp mà chẳng cần băn khoăn rằng kiểu túi này có hợp không hay nên kết hợp với những kiểu trang phục nào.

xan-de-mix-do-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

So với màu đen hay màu trắng, túi xách màu xám “ăn điểm” ở những điểm cộng như không quá cứng nhắc, nặng nề, không kén màu da, không dễ dơ… Mặt khác, ở những chiếc túi xách màu xám lại toát lên một sự thanh lịch quyến rũ đến khó cưỡng.

xam-7-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Nếu là một cô nàng yêu thích tủ xách, thì chắc chắn trong tủ quần áo của bạn sẽ chẳng thể thiếu đi những chiếc túi xách màu xám cực yêu này.

Túi xách màu đen

den-quyen-ru-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Không riêng gì ở các kiểu trang phục khác mà với cả túi xách, màu đen quyến rũ, tinh tế vẫn được tận dụng đến mức tối đa. Dẫu chỉ có màu đen đi nữa, thì những chiếc túi xách này vẫn toát lên một sức quyến rũ rất riêng.

den-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Yếu tố khiến túi xách màu đen không bao giờ bị lỗi thời đó chính là dù có mix với item nào, thậm chí là “nhắm mắt” mà phối đồ đi nữa, bạn vẫn có thể “ăn chắc” phần mặc đẹp với kiểu túi xách này.

den-de-mix-do-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Có một câu nói như thế này: Trong những ngày không biết nên mặc gì hay quá lười cho việc phối đồ, hãy chọn lấy một item màu đen và bạn sẽ hài lòng ngay với set đồ tuy đơn giản mà vẫn toát lên vẻ tinh tế, thời thượng. Bởi, màu đen luôn là đại diện cho sự tinh tế và quyến rũ đến bí ẩn mà!

den-theu-them-hoa-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Mặt khác, khi đã thấy chiếc túi xách màu đen của mình trở nên có chút nhàm chán rồi, thì bạn có thể biến tấu nó vô cùng đơn giản bằng cách đính thêm hình ảnh hoặc họa tiết dán, hay có thể chọn một em túi đen có hoa thêu như hình, rất đẹp, trẻ trung lại vẫn an toàn.

Màu vàng đồng

vang-dong-de-mix-do-4-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Không dễ phối đồ như màu đen, cũng chẳng mang lại sự thanh lịch, sang trọng cho người diện như màu xám, thế nhưng màu vàng đồng lại có một vai trò quan trọng đối với những cô nàng yêu thích túi xách.

vang-dat-7-mau-tui-xach-must-have-nham-mat-nang-cung-co-the-mac-dep

Nguyên nhân lý giải cho việc màu vàng đồng vẫn liên tục được các nàng ưa chuộng cho đến này là vì khi kết hợp cùng những màu sắc khác, màu vàng đồng sẽ toát lên sự ấm áp, nhẹ nhàng, quý phái rất riêng chẳng thể tìm thấy ở các gam màu khác. Và đó chính là hiệu quả mà những quý cô thời hiện đại mong muốn – một chiếc túi xách nhẹ nhàng, tiện lợi, không quá sang trọng và vô cùng giản dị.

Leave a comment