Cách khử mùi hôi của túi da, ví da mới mua đơn giản nhất

Rất nhiều mẫu túi da sau khi mua về thường có chút mùi hôi như mùi nhựa hay mùi da mới khiến bạn khó chịu, tuy nhiên vấn đề này rất đơn giản để xử lý, sau đây shop Túi Xách Nha Trang xin mách nhỏ cho bạn một số mẹo hay ho để xử lý vấn đề này nhé.

CÁCH KHỬ MÙI HÔI CỦA TÚI DA

Sử dụng khăn Ẩm

Dùng một chiếc khăn ẩm lau thật sạch cả bên trong và bên ngoài của túi xách. Sau đó dùng khăn khô lau thật khô cả 2 mặt của chiếc túi.

Dùng hương tinh dầu khử mùi túi xách

Bạn hãy sử dụng đa dạng các loại tinh dầu khác nhau tùy theo sở thích sau đó pha loãng với nước rồi xịt lên các ngốc ngách nhỏ của túi xách để khử mùi hôi.

Bột Soda, cà phê hoặc phấn rôm trẻ em

Chia Soda, cà phê hoặc phấn rôm vào các túi nhỏ sau đó bỏ vào từng ngăn túi xách của bạn và để nơi khô thoáng trong 3-4 tiếng. Mùi thơm của Soda, phấn rôm và cà phê sẽ giúp khử sạch mùi hôi cho túi xách.

Dùng túi thơm khử mùi hôi túi xách

Sản phẩm này rất dễ mua cũng tiện lợi, bạn có thể dùng để khử mùi cho chiếc túi xách xinh xắn của mình nhé!

Giấm

Pha loãng giấm với nước ấm, nhúng vải sạch vào vắt khô và lau toàn bộ sản phẩm. Để khô tự nhiên.

Nên sử dụng giấm trắng. Nếu sử dụng giấm có màu sẽ làm sản phẩm bị ố vàng.

Than hoạt tính

Than hoạt tính hiện nay được sử dụng khá phổ biến, đặc tính của nó là loại bỏ tạp chất và khử mùi rất tốt, đồng thời nó không gây độc và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn. Bạn hãy để than hoạt tính trong 1 túi vải nhỏ rồi để trong các ngăn của túi xách nhé!

Hoa oải hương

Hoa oải hương có mùi thơm nhẹ, thanh mát. Từ xa xưa, phụ nữ phương tây đã biết dùng hoa oải hương để tẩm vào khăn mùi xoa hay túi xách để tạo mùi thơm.

Dùng vỏ cam, quýt khử mùi hôi túi xách

Sau khi ăn cam, quýt hãy lấy vỏ rửa sạch để khô sau đó cho vào các ngăn của túi xách sẽ khử được mùi hôi ngay lập tức.

Để túi xách vào trong tủ lạnh

Gói túi xách của bạn trong một chiếc túi nilon sau đó bỏ vào trong ngăn đá của tủ lạnh trong 3-4 tiếng. Nhiệt độ thấp sẽ giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn gây mùi.

 

Leave a comment