Cô gái đi xe tay ga trộm túi xách của bà bán rau lề đường đã bị công an bắt

Thấy người phụ nữ bán rau quả bên đường có để túi xách kế bên, cô gái đi xe tay ga dáng như người mẫu đến trộm rồi tẩu thoát trong chớp mắt.

Chiều 28.8, đại diện lãnh đạo phường Tân Hòa (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) cho biết công an phường vừa bàn giao đối tượng Trương Thị Liễu (35 tuổi, ngụ phường Tân Hòa) cho Cơ quan CSĐT Công an TP điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip cô gái đi xe tay ga màu trắng, khi đến chợ Hòa Bình (phường Tân Hòa) thì phát hiện người phụ nữ bán rau củ bên đường đang chăm chú lựa hàng, kế bên có túi xách nên cô gái áp sát trộm túi xách rồi tẩu thoát.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại. Vào cuộc xác minh, công an xác định sự việc xảy ra vào chiều 25.8, nạn nhân là bà Bùi Thị Thu Hà (ngụ địa phương). Chiếc túi xách của bà Hà bị trộm lấy mất bên trong có hơn 6 triệu đồng và điện thoại di động

Ngày 27.8, tổ tuần tra công an phường Tân Hòa đã phát hiện đối tượng Trương Thị Liễu có những đặc điểm như đối tượng trong clip nên đưa về trụ sở làm việc.

Bước đầu Liễu thừa nhận hành vi của mình. Công an cũng đã thu giữ tang vật, lập hồ sơ chuyển đối tượng cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra.

Leave a comment