Một vài típ phối túi xách với trang phục đẹp mắt

Túi xách thì luôn không thể thiếu trong bộ trang phục của bạn hàng ngày, tuy nhiên đôi khi bạn không biết phối chiếc túi này với trang phục như thế nào cho phù hợp và đẹp mắt, vậy nên hôm nay shop TÚI XÁCH NHA TRANG sẽ bày cho chị em chúng ta vài cách mix&match túi xách cùng quần áo phù hợp và hài hoà nhưng cũng cực đơn giản nhé!

Cách phối đồ với túi xách theo nguyên tắc phối màu cơ bản

Thời trang là sáng tạo nhưng sự sáng tạo đó cũng phải tuân theo những nguyên tắc riêng thì mới hoàn hảo được, việc phối màu túi xách với trang phục cũng tương tự như vậy. Để kết hợp túi xách với trang phục đẹp thì trước tiên các nàng cần nắm được các quy tắc sau đây trước đã:

1. Nguyên tắc phối màu tương tự

Đây là cách chọn màu túi và quần áo trong phổ quang màu đậm nhạt, kế đến bỏ một màu và chọn màu kế tiếp. Đây là cách phối màu khá thú vị và đơn giản và giúp nàng trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch hơn bao giờ hết.

Ví dụ phối túi xách đỏ với váy đỏ (có thể đỏ nhạt hơn), túi trắng và trang phục màu trắng …vv

2. Nguyên tắc phối màu tương phản

Thực hiện theo nguyên tắc này nàng cần chọn túi xách và quần áo có màu tương phản nhau, cách phối đồ với túi xách như này rất nổi bật và dễ dàng thu hút người đối diện.
Ví dụ: Phối đồ với túi xách màu đen với trang phục màu trắng, túi xách đỏ với trang phục trắng, hoặc túi xách đỏ với trang phục đen… vv

3. Nguyên tắc phối tách màu bổ sung

Nguyên tắc này chắc chắn sẽ khiến các cô nàng yêu thích yêu thích sự ôn hòa, hiền dịu ưa chuộng vì chúng dựa trên sự bổ sung nhau về màu sắc. Nàng chỉ cần chọn hai màu sắc tương tự rồi chọn thêm một màu bổ sung nằm giữa hai màu đó.

ví dụ túi xách trắng phối với quần trắng, áo xanh hoặc áo trắng, váy xanh, túi xách màu hồng các nàng có thể chọn cách kết hợp độc đáo giữa quần áo trắng và đen, vv…

Leave a comment